Sản phẩm B-Funding (Business Funding) chính thức được ra mắt vào ngày 25/11/2022

B-FUNDING LÀ GÌ?

👉 Là sản phẩm kết nối nhà đầu tư và doanh nghiệp, cho phép nhà đầu tư cá nhân tài trợ vốn cho các doanh nghiệp để phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, đầu tư, tái cơ cấu nguồn vốn.

👉 Doanh nghiệp nhận tài trợ thông qua B-Funding có nghĩa vụ thanh toán tiền lãi và khoản tài trợ gốc định kỳ cho nhà đầu tư.

ƯU ĐIỂM KHI ĐẦU TƯ B-FUNDING

☑️ Nhận lãi từng tháng: 

👉 Không cần đợi đến cuối kỳ đáo hạn mới được nhận lãi như nhiều kênh tích lũy truyền thống, giúp bạn linh động được dòng tiền khi đầu tư dài hạn.

☑️ Lãi suất cố định: 

👉 Lãi suất hiển thị khi mở gói là lãi suất thực nhận vào cuối kỳ, không biến động theo thị trường hoặc các biến động kinh tế, cố định suốt khoảng thời gian đầu tư.

B-Funding lãi suất
Các gói B-Funding hiển thị công khai mốc thanh toán và lãi suất dự kiến

☑️ Minh bạch thông tin:

👉 Nhà đầu có quyền nắm rõ thông tin về khoản tiền đầu tư của mình, từ việc nguồn vốn sẽ đi, được sử dụng với mục đích gì. Nhà đầu tư có thể tự tra cứu, tham khảo thông tin về lĩnh vực kinh doanh, tình hình tài chính, các đối tác của các doanh nghiệp qua những nguồn thông tin được cung cấp ngay trong ứng dụng!

Dòng tiền đầu tư B-Funding

☑️ Quyền lựa chọn

Các doanh nghiệp trong danh mục đầu tư B-Funding đều được thẩm định bởi các đơn vị tư vấn và đối tác tài chính uy tín tại Việt Nam. Người dùng được toàn quyền quyết định và lựa chọn đầu tư cho doanh nghiệp mà mình tin tưởng.

B-Funding có nhiều kỳ hạn linh hoạt tương ứng với nhu cầu vốn của Doanh Nghiệp. Nhà đầu tư có thể lựa chọn các kỳ hạn từ 3 tháng, 6 tháng đến 12 tháng với mức lãi suất hấp dẫn lên tới 12%/năm.

☑️ Có bảo lãnh thanh toán từ tập đoàn mẹ

Khách hàng có thể yên tâm vì các khoản đầu tư B-funding đều nhận được cam kết bảo lãnh thanh toán từ các tập đoàn uy tín như G-Group, Seedcom hoặc được bảo đảm bởi tài sản.

Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm B-Funding, quý khách hàng có thể liên hệ ngay fanpage để được tư vấn và giải đáp sớm nhất!