BUFF là ứng dụng đầu tư và tích lũy được cấp phép kinh doanh, cung cấp đa dạng các sản phẩm tài chính, giúp người dùng sinh lời và tăng trưởng tài sản. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng trải nghiệm đầu tư an toàn, minh bạch và hiệu quả, BUFF luôn chú trọng bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách toàn diện.

Quyền lợi về mặt pháp lý

Khi sử dụng ứng dụng BUFF để đầu tư và tích lũy, nhà đầu tư sẽ ký kết các hợp đồng hợp tác kinh doanh và ủy quyền với BUFF. Điều này giúp làm rõ các điều khoản hợp tác và thiết lập rõ ràng quyền lợi cũng như trách nhiệm của mỗi bên.

Nhà đầu tư có thể xem và quản lý các hợp đồng ngay trên ứng dụng BUFF

Các hợp đồng này được viết kỹ lưỡng và tuân thủ các quy định pháp lý, mang lại sự bảo vệ cho người dùng trong các giao dịch của họ. Điều này giúp giảm thiểu rủi ro và đảm bảo mức độ minh bạch cao trong các hoạt động đầu tư.

Quyền lợi tiếp nhận thông tin

Trước khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm đầu tư tích lũy nào, người dùng BUFF sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về cấu trúc sản phẩm, cách thức hoạt động, dòng tiền vận hành và lợi nhuận của từng sản phẩm. BUFF cũng cung cấp cho người dùng thông tin về các đối tác uy tín tham gia vào quá trình phát hành và quản lý sản phẩm, giúp người dùng an tâm hơn về sự an toàn và minh bạch của khoản đầu tư.

tích lũy BUFF
BUFF trung thực trong việc miêu tả cấu trúc sản phẩm

Dòng tiền của từng sản phẩm cũng được BUFF cung cấp chi tiết và trình bày cụ thể ngay trên website chính thức.

▶ Xem thêm: Dòng tiền sản phẩm Tích Lũy

▶ Xem thêm: Dòng tiền sản phẩm B-Funding

Ngoài ra, kênh fanpage BUFF – Đầu tư và Tích lũy luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của người dùng về sản phẩm, các hoạt động giao dịch được thực hiện trên ứng dụng

Quyền lợi nhận bảo lãnh thanh toán khi đầu tư

Hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ quyền lợi khách hàng, BUFF đã làm việc với tập đoàn mẹ của các doanh nghiệp trong danh mục đầu tư B-Funding. Các khoản đầu tư B-Funding của người dùng BUFF hiện tại đều nhận được bảo lãnh thanh toán từ các tập đoàn uy tín như G-Group, SEEDCOM, Advance Singapore.

B-Funding có bảo lãnh thanh toán
Quyền lợi nhận bảo lãnh thanh toán từ tập đoàn uy tín

Sự hợp tác với các tập đoàn uy tín này khẳng định cam kết của BUFF trong việc mang đến cho khách hàng trải nghiệm đầu tư an toàn và minh bạch.

Quyền lợi dành cho khách hàng ưu tiên

BUFF luôn mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm đầu tư tốt nhất, vì vậy, BUFF thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn để giúp khách hàng tối ưu hóa lợi nhuận. Một số chương trình từng được triển khai:

  • Hoàn tiền khi thực hiện giao dịch đầu tư: Khách hàng sẽ được hoàn tiền ứng với giá trị đầu tư của giao dịch
  • Tặng gói lãi suất ưu đãi: Khách hàng được hưởng mức lãi suất ưu đãi khi tham gia đầu tư tích lũy online tại BUFF

Những chương trình ưu đãi này sẽ được thông báo trước đến tệp khách hàng thân thiết của BUFF, ưu tiên cơ hội nhận ưu đãi cho tệp khách hàng này trước.

Lời Kết

Với những cam kết về bảo vệ quyền lợi khách hàng, BUFF đã và đang từng bước xây dựng niềm tin với khách hàng, nỗ lực hướng tới mục tiêu gia tăng độ nhận diện và định vị thành công BUFF là ứng dụng đầu tư an toàn, minh bạch và hiệu quả hàng đầu!

Sứ mệnh của BUFF là giúp khách hàng đạt được mục tiêu tài chính dài hạn và bền vững!

TẢI ỨNG DỤNG ĐẦU TƯ VÀ TÍCH LŨY BUFF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục