Khi không có nhu cầu sử dụng và muốn xóa tài khoản BUFF, người dùng cần phải rút hết tài sản khỏi ứng dụng và chuyển số dư tài khoản B-Cash về 0 đồng. Khi đó, tài khoản của người dùng sẽ hiển thị chức năng “xóa tài khoản”.

Trong bài viết này BUFF sẽ hướng dẫn chi tiết các thao tác xóa tài khoản trên ứng dụng BUFF.

1. Điều kiện để xóa tài khoản trên ứng dụng BUFF

Nhằm đáp ứng yêu cầu xóa tài khoản khi không sử dụng nữa của người dùng, BUFF cho phép người dùng có thể thực hiện xóa tài khoản trên ứng dụng với những điều kiện sau đây:

  • Phải tất toán tất cả các gói B-Funding, gói tích lũy chưa đáo hạn
  • Phải rút hết tiền về tài khoản ngân hàng để phần tài sản trở về 0 đồng
  • Không còn số dư trong tài khoản B-Cash

Xóa tài khoản Buff

2. Thao tác thực hiện xóa tài khoản trên ứng dụng BUFF

Sau khi đã rút hết tài sản khỏi tài khoản của BUFF theo như quy định ở trên, người dùng thực hiện từng bước theo các thao tác sau để tiến hành xóa tài khoàn:

Xóa tài khoản BUFF

BUFF hoàn toàn không thu bất kỳ khoản phí nào của người dùng khi xóa tài khoản. Trong trường hợp Quý khách hàng muốn mở lại tài khoản, hãy liên hệ fanpage của BUFF để được hỗ trợ cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *