Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn top 5 app đầu tư uy tín, lợi nhuận cao và được tin dùng bởi nhiều người. Mời bạn tham khảo nhé!

Top 5 app đầu tư lợi nhuận tốt nhất hiện nay

1. BUFF

BUFF có phải app đầu tư uy tín không?

BUFF là app đầu tư rất phổ biến và được nhiều nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn. BUFF là sản phẩm của Công ty cổ phần BUFF Fintech. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của ứng dụng. BUFF được cấp phép hoạt động bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội. Tính đến nay, BUFF đã trở thành app đầu tư quen thuộc với nhiều người, ở nhiều lứa tuổi và nhóm thu nhập khác nhau.

App BUFF còn được trang bị những giải pháp quản lý tài chính thông minh, giúp bạn dễ dàng quản lý tài chính cá nhân và xây dựng thói quen tốt hơn.

BUFF có những sản phẩm đầu tư nào?

Ứng dụng BUFF hiện đang có 2 sản phẩm đầu tư: Tích lũyB-Funding

Trong đó, 2 gói tích luỹ phổ biến nhất của BUFF là B-LongB-Flex. B-Long là các gói tích lũy có kỳ hạn, thích hợp với người có dự định để dành tiền nhàn rỗi trong một khoảng thời gian nhất định. Trong khi đó, B-Flex cho phép người dùng gửi tích lũy không kỳ hạn, có thể gửi thêm tiền vào gói hoặc rút tiền bất kỳ lúc nào mà vẫn được hưởng trọn lãi suất.

Khác biệt so với mọi app đầu tư hiện nay, B-Funding là sản phẩm kết nối nhà đầu tư và doanh nghiệp, cho phép nhà đầu tư cá nhân tài trợ vốn cho các doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ sử dụng nguồn vốn này vào đúng mục đích như: phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, đầu tư, tái cơ cấu nguồn vốn. Doanh nghiệp nhận tài trợ thông qua B-Funding có nghĩa vụ thanh toán tiền lãi và khoản tài trợ gốc định kỳ cho nhà đầu tư. Nhà đầu tư không cần đợi đến khi gói B-Funding đáo hạn mới được nhận lãi suất! Tiền lãi sẽ được trả định kì trên ứng dụng với mức lãi suất lên tới 12%/năm

Các đối tác của app đầu tư BUFF?

Một trong những đối tác uy tín của BUFF là quỹ đầu tư Amber Capital. Tiền chuyển tích lũy của người dùng sẽ được BUFF ủy thác cho Amber Capital để đầu tư chứng chỉ quỹ, hợp đồng tiền gửi, chứng chỉ tiền gửi, công cụ nợ và các sản phẩm sinh lời cố định

Ngoài ra BUFF còn là đối tác của các tập đoàn lớn như G-GROUP, SEEDCOM. Tập đoàn mẹ này sẽ đứng ra bảo lãnh thanh toán cho những gói đầu tư B-Funding của người dùng.

app đầu tư uy tín
BUFF được rất nhiều người dùng tin tưởng gửi tích luỹ và đầu tư dài hạn.

2. TCInvest

Giới thiệu về app đầu tư TCInvest?

TCInvest là một ứng dụng đầu tư chứng khoán uy tín thuộc Công ty Cổ phần Chứng Khoán Kỹ Thương Techcom Securities.

Công ty Cổ phần Chứng Khoán Kỹ Thương Techcom Securities thuộc hệ sinh thái tài chính của ngân hàng Techcombank.

Chức năng chính của app là cũng cấp thông tin về bảng giá cổ phiếu, phân tích đầu tư, quản lý tài sản và kế hoạch tài chính. Bên cạnh đó, TCInvest còn có iWealth Club, là nơi trao đổi và đưa ra các lời khuyên đầu tư chứng khoán từ các chuyên gia và đội ngũ phân tích TCBS.

Ngoài ra, TCInvest còn có iCopy, cho phép người dùng xem miễn phí các danh mục và theo dõi giao dịch hiệu quả từ các nhà đầu tư tài năng khác tại Việt Nam.

Ưu điểm của app đầu tư TCInvest?

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng TCInvest là bạn có thể lên lộ trình, kế hoạch cụ thể để đạt mục tiêu đầu tư mà bạn đề ra. Hơn nữa bạn có thể trao đổi thông tin và kiến thức với người dùng khác trên hệ thống.

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký, mở tài khoản sử dụng vô cùng dễ dàng. Các thao tác được thực hiện online hoàn toàn. Bạn cũng được ký hợp đồng và xác thực giao dịch. Vì thế hãy yên tâm về tính bảo mật và độ uy tín khi sử dụng app đầu tư này nhé!

app đầu tư
TCInvest là ứng dụng đầu tư uy tín.

3. Finhay

Finhay cũng là một app đầu tư, được tích hợp nhiều tính năng của ngân hàng điện tử. Đặc biệt, Finhay cho phép người dùng đầu tư với số vốn nhỏ.

Finhay hiện đang có nhiều đối tác uy tín, thuộc nhiều lĩnh vực. Trong số đó phải kể đến BIDV, TVAM, CMC,… Với đa dạng lĩnh vực đầu tư, người dùng có quyền chọn lĩnh vực tốt nhất cho mình.

Tương tự như những app đầu tư khác, Finhay có nhiều chức năng đầu tư tích luỹ. Trong đó bao gồm đầu tư chứng khoán, đầu tư vào quỹ mở, gửi tiết kiệm. Lãi suất gửi tiết kiệm tại Finhay dao động từ 4-8%/ năm. Bạn có thể cân nhắc những ưu nhược điểm của app trước khi sử dụng nhé!

app đầu tư tích luỹ
Finhay phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

4. Infina

Infina cũng là một app đầu tư tích luỹ tài chính đáng để sử dụng. Infina là nền tảng thuộc Công ty Real Stake, thành lập tại Singapore.

App Infina cho phép người dùng đầu tư chứng khoán, chứng chỉ quỹ, bất động sản và gửi tiết kiệm. Với giao diện bắt mắt và dễ sử dụng, app phù hợp với nhiều đối tượng.

Đối tác của Infina đều là những đơn vị uy tín, đáng tin cậy. Một số đối tác của Infina là Dragon Capital, Công ty quản lý quỹ ACB,…

Tuy nhiên, lãi tích luỹ của Infina cao nhất chỉ 7,2%/ năm, mức lãi suất không thực sự hấp dẫn.

app đầu tư
Bạn có thể bắt đầu đầu tư với Infina một cách dễ dàng.

5. Tikop

Tikop cũng là app đầu tư uy tín mà bạn có thể bắt đầu đầu tư tích luỹ. App hướng đến những cá nhân có số vốn nhỏ, có mong muốn đầu tư nhỏ lẻ. Vì thế, người dùng có thể bắt đầu đầu tư chỉ với 50.000 VNĐ.

Tikop có 4 gói đầu tư phổ biến: Gói an toàn, Gói thử thách, Gói rủi ro và Gói linh hoạt. Bên cạnh đó là 2 gói tích luỹ: Gói Âu Cơ, Gói Phát Lộc.

Đối tác đầu tư uy tín là một trong những ưu điểm của Tikop. Đối tác của Tikop gồm Mirae Asset Việt Nam, FPT Capital, BIDV,… Ngoài ra, app được đánh giá cao bởi thao tác đơn giản, nhanh chóng. Thời gian xác thực, nạp rút tiền rất thuận tiện và nhanh gọn.

app đầu tư
Tikop phù hợp cho người muốn đầu tư với số vốn nhỏ.

Tại sao nên sử dụng app đầu tư?

Dưới đây là những lý do bạn nên sử dụng app đầu tư:

– Vốn nhỏ: Đa phần các app đầu tư chỉ yêu cầu số vốn rất nhỏ (khoảng 50.000 VNĐ). Điều này giúp app đầu tư phù hợp với nhiều đối tượng với mức thu nhập khác nhau.

– Tích hợp đa lĩnh vực: Các app đầu tư thường tích hợp đa lĩnh vực đầu tư để người dùng lựa chọn lĩnh vực mà mình am hiểu nhất.

– Tiện dụng, dễ dàng theo dõi: Bên cạnh đó, các thông tin được số hoá và tính toán bởi app. Vì thế việc theo dõi và quản lý tài chính diễn ra rất dễ dàng.

app đầu tư
App đầu tư tích luỹ phù hợp với nhiều đối tượng, thao tác đơn giản, nhanh chóng.

Trên đây là 5 app đầu tư mà BUFF muốn giới thiệu tới bạn đọc. Nếu quan tâm sản phẩm đầu tư của BUFF, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn bạn nhé! Cảm ơn bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục