App tích lũy với hệ thống bảo mật chặt chẽ, nghiêm ngặt rất an toàn cho người dùng khi tìm kiếm một kênh gửi tích lũy online. Với nhiều ưu điểm, gửi tích lũy qua app dần trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý để chọn được app tích lũy uy tín, an toàn với lãi suất cao.

App tích lũy có an toàn không?

Trong thời đại số ngày nay, việc sử dụng app tích lũy là một phương pháp tích luỹ tài sản an toàn, phổ biến và vô cùng tiện lợi. Với công nghệ bảo mật tiên tiến, hiện đại, bạn hãy an tâm khi sử dụng app nhé.

App tích lũy uy tín phải là app được cấp giấy phép hoạt động, có thể là giấy phép của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước hoặc do Sở Kế hoạch & Đầu tư cấp phép DKKD. Những giao dịch qua app gửi tiền tích lũy đều nằm trong sự can thiệp của pháp luật Việt Nam. Vì thế, người gửi tích lũy qua app online cũng được pháp luật Việt Nam bảo vệ.

Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng và chọn đúng app uy tín! Vì hiện nay có rất nhiều ứng dụng lừa đảo hoặc mạo danh những tổ chức khác, khiến những app uy tín cũng bị mang tiếng xấu. Để tránh bị lừa đảo hoặc có nguy cơ rò rỉ thông tin bảo mật, hãy tìm hiểu thật kỹ! Chỉ nên thực hiện giao dịch tại những app hoạt động có giấy phép rõ ràng!

App đầu tư và tích lũy BUFF
BUFF – App gửi tiền tích lũy an toàn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Ưu điểm của app gửi tích lũy

Dưới đây là 5 ưu điểm vượt trội của việc sử dụng app để tích lũy online:

An toàn:

Toàn bộ giao dịch bạn thực hiện trên app đều được ghi nhận bởi hệ thống ngay lập tức. Hệ thống bảo mật trên ứng dụng uy tín đều có các lớp bảo mật nghiêm ngặt. Gần như kẻ xấu không thể xâm nhập và đánh cắp tài sản của khách hàng. Hơn nữa, khi bạn gửi tích lũy qua app, các app có trách nhiệm với số tài sản của bạn.

Lãi suất cao: 

Thông thường, lãi suất tại các app tích lũy sẽ cao hơn lãi suất tiết kiệm truyền thống từ 2% – 3%/năm. Điều này là do tiền gửi tích lũy sẽ được đầu tư vào các sản phẩm có lãi suất tốt: Chứng chỉ tiền gửi, tiền gửi tại các ngân hàng thương mại, công ty tài chính; các sản phẩm hỗ trợ lãi suất tại các công ty chứng khoán,…

Giao dịch nhanh chóng, thuận tiện:

Việc gửi tích lũy online rất đơn giản, bạn chỉ với một chiếc điện thoại hoặc laptop kết nối Internet. Khi đến thời điểm đáo hạn, hệ thống sẽ tự động chuyển toàn bộ số tiền gốc và lãi vào tài khoản chính của bạn. Phương pháp này giúp mọi người tiết kiệm thời gian rất nhiều thời gian. Ngoài ra, những thủ tục, công đoạn phức tạp khi gửi tiết kiệm truyền thống cũng được cắt giảm .

Dễ dàng tra cứu, quản lý tài chính cá nhân: 

Khi giao dịch qua app gửi tiền tích lũy, bạn có thể tự kiểm tra nhanh chóng các thông tin về thời gian đáo hạn hay tổng số tiền tích luỹ, số tiền lãi mà không cần phải ghi chép riêng hay tới quầy giao dịch. Vì thế mà bạn cũng dễ dàng quản lý tài chính cá nhân hơn.

app gửi tiền tiết kiệm
Bạn sẽ không cần mất thời gian tới quầy giao dịch khi gửi tích lũy qua app.

Lưu ý quan trọng khi gửi tích lũy qua app

Để gửi tiền tích lũy qua app an toàn và hiệu quả nhất, hãy lưu ý 2 điều quan trọng:

Lựa chọn app gửi tiền tích lũy uy tín

Chọn app uy tín chính là yếu tố quan trọng cần xem xét khi gửi tiền tích lũy qua app. Để “chọn mặt gửi vàng” đúng nơi đúng chỗ, hãy tìm những app có các đặc điểm sau:

  • Đơn vị được cấp phép, được bảo vệ bởi pháp luật
  • Rõ ràng về thông tin liên hệ, người chịu trách nhiệm
  • App dễ sử dụng, thân thiện với người dùng
  • Được đánh giá cao bởi đa số người dùng khác

BUFF là một trong những app gửi tiền tích lũy an toàn, được nhiều người dùng đánh giá cao bởi lãi suất hấp dẫn lên đến 12,5%/ năm, hệ thống định danh eKYC hiện đại, bảo mật tốt và giao diện thân thiện. BUFF được cấp giấy phép kinh doanh đầy đủ bởi Sở kế hoạch và Đầu tư Hà Nội

BUFF là lựa chọn hoàn hảo cho mọi đối tượng có nhu cầu đầu tư. Người không chuyên sâu về lĩnh vực tài chính vẫn hiểu được cơ chế đầu tư đơn giản của BUFF. Những người am hiểu về lĩnh vực này coi BUFF như giải pháp đa dạng hóa danh mục đầu tư. Tải ngay BUFF và bắt đầu gửi tích lũy ngay từ hôm nay nhé!

app gửi tiền tiết kiệm uy tín
Chọn đúng app gửi tiền tích lũy uy tín còn giúp bạn quản lý tài chính cá nhân dễ dàng hơn.

Lựa chọn gói tích lũy phù hợp

Lựa chọn gói tích lũy phù hợp cũng là cách để bạn có thể tối ưu lãi suất khi gửi tích lũy qua app. Các gói tích lũy thường có nhiều kỳ hạn khác nhau để phù hợp với từng mục đích và nhu cầu của mỗi cá nhân. Tùy theo mức độ quan tâm về lãi suất, thời gian đáo hạn và kỹ năng quản lý tài chính cá nhân, bạn sẽ tìm thấy sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Ví dụ, nếu bạn muốn nạp rút linh hoạt mà vẫn hưởng trọn lãi suất, các gói gửi tích lũy không kỳ hạn sẽ là lựa chọn thích hợp. Ngược lại, nếu bạn ưu tiên với lãi suất hấp dẫn, sẵn sàng gửi dài hạn, những gói tích lũy có kỳ hạn từ 6 tháng trở lên sẽ là một lựa chọn tốt. 

Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc việc đầu tư an toàn song song với việc gửi tích lũy. Việc kết hợp tích lũy và đầu tư sẽ giúp tài sản của bạn sinh lời hiệu quả hơn. Bạn có thể tham khảo gói đầu tư B-FUNDING ngay tại app gửi tích lũy BUFF.

B-Funding là app đầu tư uy tín
B-FUNDING là một lựa chọn thông minh để gửi tích lũy có kỳ hạn qua app.

Như vậy app gửi tích lũy không những an toàn mà còn đem lại rất nhiều lợi ích hấp dẫn. Người dùng chỉ cần lưu ý để tìm kiếm app uy tín và phù hợp. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục