Nếu bạn đang tìm kiếm app gửi tiền tiết kiệm lãi suất cao nhất thì bạn có thể tham khảo top 5 app tiết kiệm tiền mà chúng tôi gợi ý dưới đây. Bên cạnh đó, bạn cũng biết thêm một số lưu ý khi chọn app gửi tiền tiết kiệm.

Review 5 app gửi tiền tiết kiệm lãi suất cao nhất hiện nay

Dưới đây là 5 app có lãi suất tiết kiệm cao nhất, mời bạn tham khảo:

1. BUFF (12.5%/ năm)

BUFF là một ứng dụng gửi tiền tiết kiệm lãi suất rất cao (lên đến 12.5%/ năm). BUFF là sản phẩm công nghệ thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN BUFF FINTECH. Với lãi suất hấp dẫn và chính sách hướng đến lợi ích bền vững của khách hàng, BUFF là kênh đầu tư và gửi tiền uy tín, được rất nhiều cá nhân, hộ gia đình và các tổ chức tin tưởng gửi tiết kiệm và đầu tư.

Sản phẩm tiêu biểu của BUFF là 2 gói gửi tiết kiệm với lãi suất vô cùng hấp dẫn:

  • Gói “Tích Luỹ (B-FLEX và B-LONG)”: Đây là gói tiết kiệm riêng tư với lãi suất lên đến 9.4%/ năm. Ưu điểm của gói này là đa dạng kỳ hạn, bạn có thể bắt đầu gửi tiết kiệm chỉ với 50.000 Đồng và rút tiền trước ký hạn vẫn có lãi.
  • Gói B-Funding: Lãi suất lên đến 12.5%/ năm: Đây là gói tiết kiệm phổ biến và nhiều ưu điểm như là lãi suất cao, minh bạch thông tin, nhiều kỳ hạn linh hoạt.

Tiền tích lũy của bạn khi gửi vào BUFF sẽ được hỗ trợ quản lý bởi CTCP Quản lý Quỹ Amber. Ngoài ra còn được hỗ trợ giám sát bởi Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), do vậy bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi gửi tiền vào app.

app đầu tư
BUFF là app gửi tiền tiết kiệm với mức lãi suất rất cao.

Không chỉ đơn giản là một app gửi tiền tiết kiệm lãi suất cao nhất, BUFF còn là ứng dụng cho phép người dùng tích luỹ tài sản và đầu tư để sinh lời. Dù bạn không có kiến thức về đầu tư, bạn vẫn có thể gửi tiền vào BUFF và những chuyên gia tài chính sẽ dùng số tiền đó để đầu tư, từ đó mà bạn có thể có thêm nguồn thu nhập thụ động.

Việc gửi tiết kiệm, đầu tư qua app cũng là cách quản lý tài chính cá nhân hiệu quả vì bạn sẽ nắm rõ được số tiền mình đã tích luỹ trong app. Với thao tác rất đơn giản, bạn đã có thể vừa gửi tiết kiệm, vừa đầu tư và quản lý được lượng tiền của mình.

2. Techcombank Mobile (9.5%/ năm)

Techcombank nay đã cho phép khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến với lãi suất cao thông qua ứng dụng F@st Mobile hoặc trên trang website. Với app gửi tiền tiết kiệm, lãi suất tiết kiệm biến đổi trong khoảng từ 6% đến 9.1% mỗi năm, với đa dạng các kỳ hạn. Đây là đơn vị ngân hàng uy tín lâu năm, quen thuộc với rất nhiều cá nhân và tổ chức, nên tính bảo mật và độ an toàn khi gửi tiền tiết kiệm, lãi suất cao, gửi tiền tiết kiệm tại Techcombank được đánh giá cao.

app ngân hàng lãi suất cao
Lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất tại Techcombank là 9.5%/ năm.

3. Sacombank mBanking (9.3%/năm)

Với sự đa dạng về kỳ hạn gửi cùng với mức lãi suất tiết kiệm cạnh tranh và sự linh hoạt, bạn sẽ có thể gửi tiết kiệm qua app Sacombank mBanking mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng. Từ ngày 17/11/2022, Sacombank công bố mức lãi suất tiết kiệm khi gửi tiết kiệm trực tuyến thông qua app gửi tiền tiết kiệm tại hệ thống lên đến 9.3%/ năm.

app gửi tiền tiết kiệm
Sacombank mBanking có mức lãi suất lên đến 9.2%/ năm.

4. Ngân hàng số Timo (8.9%/năm)

Timo nổi tiếng với vai trò một ứng dụng gửi tiết kiệm online với lãi suất cao hàng đầu, thu hút đông đảo người dùng với khả năng sinh lời ưu việt. Đây không chỉ là nơi cung cấp lãi suất tiết kiệm hấp dẫn, mà còn mở rộng khả năng gửi tiết kiệm với mức vốn ban đầu thấp hơn, chỉ từ 100.000 đồng, là sự lựa chọn linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Hiện mức gửi tiết kiệm tại Timo có thể cho lãi suất từ 6% – 8.9%/ năm tùy vào kỳ hạn gửi, bạn có thể tham khảo để gửi tiết kiệm.

app ngân hàng lãi suất cao
Lãi suất tiết kiệm tại Timo khá hấp dẫn.

5. Vietinbank iPay Mobile (8.2%/ năm)

Khi gửi tiền tiết kiệm tại Vietinbank iPay Mobile, khách hàng sẽ có cơ hội được hưởng lãi suất hấp dẫn lên đến 8.2% / năm khi kỳ hạn đáo hạn. Bạn có thể mở tài khoản tiết kiệm nhanh chóng và linh hoạt, trong bất kỳ thời điểm nào và ở bất kỳ địa điểm nào. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn kỳ hạn đa dạng, từ 1 tuần đến 36 tháng, giúp bạn linh hoạt trong việc lựa chọn thời gian gửi tiết kiệm.

Hệ thống app gửi tiền tiết kiệm Vietinbank rất an toàn và bảo mật tuyệt đối đảm bảo rằng tất cả dữ liệu và giao dịch của bạn được bảo vệ một cách toàn diện, nên bạn cũng không cần phải lo lắng khi gửi tiết kiệm tại đây.

app tiết kiệm lãi suất cao
Vietinbank có mức lãi suất gửi tiết kiệm khá cao, bạn có thể tham khảo.

Lưu ý khi chọn app gửi tiền tiết kiệm lãi suất cao

Khi chọn app gửi tiết kiệm, bạn hãy lưu ý xem xét thật kỹ một số vấn đề dưới đây:

  • Uy tín của Nhà cung cấp: Lựa chọn ứng dụng từ ngân hàng hoặc tổ chức tài chính uy tín để tránh rủi ro về lừa đảo hoặc giao dịch không rõ nguồn gốc.
  • Độ an toàn và Bảo mật: Đảm bảo ứng dụng có các biện pháp bảo mật mạnh mẽ như mã hóa dữ liệu và xác thực hai lớp để bảo vệ thông tin cá nhân và tài khoản của bạn.
  • Khả năng rút tiền trước thời hạn: Đảm bảo rằng bạn có thể rút tiền một cách dễ dàng và nhanh chóng khi cần thiết mà không gặp rào cản hoặc phí cao.
  • Tiện ích sử dụng: Đánh giá tính năng của app tiết kiệm tiền, gồm cả giao diện dễ sử dụng, khả năng theo dõi và quản lý tài khoản tiết kiệm một cách thuận tiện qua app gửi tiền tiết kiệm.
  • Ưu đãi và khuyến mãi: Kiểm tra xem có sẵn các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hoặc quà tặng khi bạn sử dụng ứng dụng này.
  • Tuân thủ luật pháp: Đảm bảo rằng ứng dụng tuân thủ các quy định và luật pháp về gửi tiết kiệm và tài chính.
app đầu tư lãi suất cao
Hãy tìm hiểu thật kỹ app lãi suất tiết kiệm để chọn được app phù hợp.

Bài viết trên đây đã review cho bạn 5 app gửi tiền tiết kiệm lãi suất cao nhất hiện nay. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục