Đầu tư tài chính là một trong những kỹ năng quan trọng mà bất kỳ ai cũng nên trau dồi và phát triển. Tuy nhiên cho đến hiện tại, vẫn còn rất nhiều rào cản đối với những người phụ nữ có nhu cầu đầu tư. Bài viết này sẽ giới thiệu một kênh đầu tư hiệu quả, có thể khắc phục nhiều rào cản mà chị em phụ nữ đang phải đối mặt.

1. Những rào cản phụ nữ gặp phải khi đầu tư:

Nhiều phụ nữ có mong muốn tham gia vào thị trường đầu tư để xây dựng tài chính cá nhân khỏe mạnh, nhưng lại gặp phải nhiều rào cản!

Thiếu thời gian:

Những người phụ nữ đã có gia đình phải bận rộn cân bằng giữa công việc và gia đình, họ thường không có nhiều thời gian để nghiên cứu và theo dõi thị trường biến động mỗi ngày. Đây chính là rào cản lớn khiến nhiều chị em khó tham gia kênh đầu tư cổ phiếu.

Trong khi đó, những người phụ nữ độc thân có xu hướng tập trung xây dựng sự nghiệp. Nhưng vấn đề là, công việc của phần đông chị em phụ nữ ít khi liên quan đến lĩnh vực đầu tư và tài chính. Bởi vậy, phụ nữ nếu muốn tìm hiểu các kênh đầu tư phức tạp như chứng khoán cũng mất rất nhiều thời gian để thực sự hiểu và có đủ khả năng tham gia vào thị trường.

Thiếu vốn:

Với số vốn khiêm tốn, kênh đầu tư tiềm năng như bất động sản lại không còn là lựa chọn phù hợp nữa. Đã có nhiều nhận định được các chuyên gia khuyến nghị, việc vay vốn để mua nhà và cho thuê lại không phải là phương án đầu tư hiệu quả như nhiều người lầm tưởng

Tâm lý e ngại rủi ro:

Đây là vấn đề đến từ chính bản thân của nhiều người phụ nữ. Họ lo sợ việc thua lỗ sẽ ảnh hưởng đến tài chính và cuộc sống của mình. Nhưng trên thực tế, đầu tư luôn đi kèm với rủi ro, và nhiệm vụ của chúng ta phải là kiểm soát được rủi ro, chứ không phải loại bỏ hoàn toàn yếu tố này.

Vậy để khắc phục được những rào cản trên đây, đâu mới là kênh đầu tư thật sự phù hợp với các chị em?

2. Gợi ý ứng dụng BUFF – đầu tư và tích lũy

Đây là ứng dụng fintech với nhiều sản phẩm tài chính đa dạng, giúp cá nhân tích lũy sinh lời và tối đa hóa lợi nhuận

phụ nữ đầu tư

Không mất nhiều thời gian

Với concept mở gói đầu tư/tích lũy và nhận lãi suất quen thuộc, có nhiều điểm chung như kênh gửi tiết kiệm truyền thống, mọi người sẽ không phải mất nhiều thời gian nghiên cứu và tìm hiểu cách thức bắt đầu.

Xem thêm về sản phẩm tài chính B-Funding

Với các sản phẩm tài chính của BUFF, bạn không cần phải dành quá nhiều thời gian để theo dõi hàng ngày

Bắt đầu với số vốn ít

Chỉ cần từ vài triệu mỗi tháng, bạn đã có thể bắt đầu với những sản phẩm tài chính của BUFF. Ứng dụng BUFF miễn mọi loại phí nền tảng hay phí giao dịch!

Hạn chế nhiều rủi ro 

Tỷ suất lợi nhuận tại BUFF là lợi nhuận cố định, không biến động theo thị trường như các kênh đầu tư cổ phiếu. Do vậy, nhà đầu tư không phải e ngại vấn đề thua lỗ. Lãi suất tại BUFF có thể điều chỉnh nhưng không ảnh hưởng tới những gói đã mở từ trước đó!

Ngoài ra, đối với các sản phẩm B-Funding, quyền lợi của nhà đầu tư sẽ được bảo vệ khi có thêm bảo lãnh thanh toán từ các tập đoàn và công ty mẹ uy tín!

3. Chương trình ưu đãi của BUFF dành riêng cho chị em phụ nữ 

Để chào đón các chị em sẵn sàng tìm hiểu kênh đầu tư này, BUFF gửi tặng chương trình chào người mới đặc biệt: Mọi khách hàng nữ đăng ký tài khoản, nhập mã BUFF83 trong thời gian chương trình diễn ra sẽ nhận được ưu đãi khi lần đầu mở gói B-Funding:

  • Nhận 50.000 VNĐ nếu mở gói B-Funding CPG
  • Nhận 100.000 VNĐ nếu mở gói B-Funding có kỳ hạn 6 tháng hoặc 12 tháng

phụ nữ đầu tư

Điều kiện: Cần thực hiện eKYC
Thời gian: 08/03 – 15/03
Lưu ý:
  • Mỗi tài khoản chỉ nhận được 1 mốc thưởng duy nhất cho lần mở gói B-Funding đầu tiên
  • Trường hợp khách hàng lần đầu mở gói B-Funding CPG, sau đó mở thêm gói B-Funding 6 tháng sẽ chỉ nhận được 50K
  • Chỉ áp dụng cho tài khoản đăng ký trong thời gian từ 08/03-15/03

Các ứng dụng fintech là một kênh đầu tư tiềm năng giúp phụ nữ khắc phục nhiều rào cản và tham gia vào thị trường tài chính một cách dễ dàng, hiệu quả. Hãy lựa chọn ứng dụng phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân để bắt đầu hành trình đầu tư của bạn ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục