Với mong muốn giúp mỗi người dân Việt Nam từ mọi tầng lớp, ở mọi miền của đất nước tạo nên bức tranh tài chính cá nhân ổn định và tăng trưởng bền vững, đội ngũ BUFF luôn làm việc không ngừng nghỉ để cung cấp những giải pháp tài chính đa dạng, hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. BUFF đã tung ra gói sản phẩm mới với mức lợi nhuận hấp dẫn lên đến 9%/ năm có kỳ hạn 12 tháng, phù hợp với mong muốn đầu tư cơ bản và lâu dài của các nhà đầu tư hiện nay.

B-Long 12M được cấu thành từ các Trái Phiếu Doanh Nghiệp do các công ty hàng đầu phát hành, được các tổ chức uy tín tư vấn như các Công ty Chứng khoán Mirae Asset Finance, công ty chứng khoán Thiên Việt Securities, sản phẩm hỗ trợ lãi suất của VNDIRECT, chứng chỉ tiền gửi của các tổ chức tín dụng. Chi tiết về các sản phẩm đều được cập nhật đều đặn đến với người dùng. Không những có lãi suất tốt hơn so với sản phẩm tiết kiệm ngân hàng cùng kỳ hạn tới 3.5%/năm, người dùng có nhu cầu rút trước hạn sẽ không phải lo về việc chỉ nhận được mức lãi suất “tượng trưng” của ngân hàng mà nhận về được tới 3%/năm. Chi tiết so sánh với sản phẩm tiết kiệm cùng kỳ hạn như sau:

Tiêu đềB-LongGửi tiền ngân hàng 
Lãi suất9%5.5%
Kỳ hạn12 tháng12 tháng
Cấu thành sản phẩm Trái phiếu doanh nghiệp Sổ tiết kiệm
Tiện ích Miễn phí rút tiền linh hoạt hưởng lãi suất 3%/ nămRút trước hạn (có thể) mất phí
Không nhận được lãi suất hoặc chỉ 0.1%/ năm

Không cần phải là khách hàng VIP hay cần số vốn khủng, có thể bắt đầu từ 50.000 đồng với BUFF, mọi khách hàng đều được ưu tiên. Sự tin tưởng của người dùng là tài sản lớn nhất của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *