Chia sẻ về BUFF từ một khách hàng thân thiết – anh Đặng Đức Mạnh (26 tuổi), hiện là chuyên viên dịch vụ khách hàng HDbank.

Chào anh Mạnh, cảm ơn anh đã nhận lời phỏng vấn của BUFF. Anh biết tới BUFF qua kênh thông tin nào và đầu tư vào BUFF được bao lâu rồi?
Chào bạn, vào đầu tháng 9, mình có hỏi một số bạn đồng nghiệp về các ứng dụng tích luỹ có lãi suất cao khi đó mình biết đến sản phẩm Fintech và BUFF là một trong số đó. Ban đầu mình còn khá do dự và chưa quyết định đầu tư ngay. Nhưng sau khi tìm hiểu kĩ thông tin đội ngũ sáng lập uy tín và lãi suất ổn định, phù hợp với mong muốn của bản thân, mình đã gửi một phần tiền tích góp được vào đây. Tính ra, mình đã gửi được khoảng gần hai tháng rồi.

Trong các gói tích lũy của BUFF, anh thích nhất gói nào và tại sao?
Hiện nay, mình đang ưu tiên gửi tiền vào gói B-long 6M và 12M vì đáp ứng được mức lãi suất mong muốn. Mình gửi ngắn hạn gói B-long 6M để có thể rút ra sử dụng khi cần, còn dài hạn, mình gửi vào gói 12M với lãi suất cao nhất hiện nay của BUFF. Mình nghĩ đây là sự lựa chọn tốt cho những người trẻ như mình để tích lũy tiền bạc trong thời điểm hiện tại.

Anh đánh giá ứng dụng của BUFF về tính dễ sử dụng, nạp tiền và thanh khoản như thế nào?
Theo mình thấy BUFF có giao diện dễ sử dụng, thao tác đơn giản đặc biệt có thể hướng dẫn người lớn tuổi dùng app mà không mất quá nhiều thời gian. Ngoài ra, tính thanh khoản và nạp tiền của BUFF cũng rất nhanh. Mình có chút góp ý là xử lý tình huống và xác nhận giao dịch qua email của BUFF còn chậm. Mong rằng thời gian tới, BUFF có thể cải thiện được điều này.

Anh có giới thiệu bạn bè sử dụng sản phẩm tích lũy của BUFF không? Nếu có ai là người đầu tiên anh muốn giới thiệu?
Ngay khi thấy lãi suất ổn định của BUFF, mình đã giới thiệu cho em gái sử dụng vì đây là kênh đầu tư an toàn nhất, đặc biệt là những người không chuyên. Nếu bạn bè đồng nghiệp hỏi tới, mình sẵn sàng giới thiệu ứng dụng BUFF. Hi vọng trong tương lai, BUFF sẽ có thêm nhiều gói sản phẩm tích luỹ hơn nữa.

Cảm nhận của anh về BUFF là gì? Các gói tích lũy của BUFF khác gì với hình thức tích lũy truyền thống như tiết kiệm và mua vàng?
BUFF có lãi suất khá cao, cạnh tranh ổn so với các hình thức tích lũy khác như vàng, tiết kiệm,… Đặc biệt, BUFF không tốn phí nạp/rút và thuế TNCN nữa nên mình rất thích chỗ này.

Cảm ơn những chia sẻ của anh Mạnh, chúc anh nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *