Hãy tìm hiểu cùng với anh Song Hổ – hiện đang là chuyên viên M&A và đồng sở hữu chuỗi F&B SH Garden. Anh cũng là một trong những khách hàng thân thiết của BUFF trong thời gian vừa qua.


Chào anh Hổ. Anh là một người bận rộn với việc kinh doanh và đầu tư, anh biết tới BUFF như thế nào và tại sao anh sử dụng sản phẩm tích lũy của BUFF?
Chào bạn, mình biết tới BUFF qua một lời giới thiệu từ một người anh trong giới đầu tư. Mình thấy đây là một sản phẩm mới trên thị trường nhưng có độ tin cậy cao, thông tin rõ ràng và minh bạch. Lý do mình sử dụng BUFF vì muốn tối đa hoá thu nhập bản thân, ngoài các hình thức đầu tư khác, BUFF là một sự lựa chọn để mình yên tâm gửi tiền vào.

Anh đã sử dụng BUFF được bao lâu rồi và gói tích lũy nào mà anh đánh giá cao?
Mình đã sử dụng BUFF được hơn 3 tháng rồi và cực kì hài lòng về ứng dụng bởi thao tác nhanh chóng, không mất phí.
Mình thích gói B-Long 12 tháng vì lãi suất cao giúp mình đạt được mục đích có dòng thu nhập thụ động với lãi suất lên đến 9%. Thời điểm này, bạn cũng biết rằng khó kiếm được một kênh tiết kiệm nào với lãi suất tốt như vậy. Gói B-Long 6 tháng cũng nằm trong mục yêu thích của mình vì gói này có thời gian đáo hạn ngắn hơn nhưng vẫn đảm bảo được lãi suất hấp dẫn.

Anh đánh giá ứng dụng BUFF như thế nào về tính dễ sử dụng, nạp tiền và thanh khoản?
Ứng dụng BUFF rất dễ sử dụng và nạp tiền. Trong tương lai, mình nghĩ ứng dụng BUFF còn có thể tối nâng cấp hệ thống nạp tiền của mình để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Anh có giới thiệu cho bạn bè sử dụng sản phẩm này không? Nếu có ai là người đầu tiên anh muốn giới thiệu?
Mình đã giới thiệu cho anh mình là giám đốc công ty dầu nhớt. Anh mình rất bận và hay đi công tác nên cần một giải pháp đầu tư hiệu quả mà không tốn quá nhiều thời gian để nghiên cứu và theo dõi.

Trong năm rồi, Covid-19 có ảnh hưởng gì đến tài chính của anh hay không?
Trong năm rồi, việc kinh doanh của mình có chút biến động không nhỏ và có ảnh hưởng đến tài chính của mình. Như bạn đã biết, chúng ta có một năm không thể tin nổi trong lịch sử cùng với thị trường tài chính khó lường. Mình luôn phải lựa chọn những kênh đầu tư an toàn và ổn định trong thời điểm này. BUFF là một sự lựa chọn trong số đó của mình. Với một sản phẩm tích lũy tiềm năng như thế này, mình tin BUFF sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Là một người am hiểu về tài chính và là một nhà kinh doanh, anh có lời khuyên gì cho các nhà đầu tư nghiệp dư không?
Nếu nói là lời khuyên cũng không hẳn. Mình có một vài kinh nghiệm đầu tư được đúc rút ra từ bản thân như phải có sự hiểu biết, bình tĩnh, không nôn nóng và luôn tìm hiểu kỹ thông tin của bất kỳ sản phẩm đầu tư nào.

Cảm ơn anh về buổi chia sẻ này, hy vọng anh luôn ủng hộ BUFF với những gói tích lũy mới sắp tới. Chúc anh khỏe mạnh và thành công hơn nữa trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *