Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn nên đầu tư tích luỹ bắt đầu từ những kênh an toàn nhất. Gửi ngân hàng là một lựa chọn an toàn, nhưng đây chắc chắn không phải kênh sinh lời tốt nhất. Mời bạn đọc bài viết dưới đây để tìm ra kênh đầu tư tích luỹ vừa uy tín vừa tối ưu lợi nhuận nhé!

đầu tư tích luỹ
Chọn kênh đầu tư tích luỹ an toàn khi bạn mới bắt đầu.

Bắt đầu đầu tư tích luỹ như thế nào?

Tiết kiệm ngân hàng: An toàn nhưng ít lãi

Mới đầu tư tích luỹ, bạn sẽ như một tờ giấy trắng, nên thường không có kiến thức, hoặc chỉ có chút hiểu biết mơ hồ về đầu tư. Điều này khiến nhiều người cảm thấy lo lắng và thiếu tin tưởng vào những quyết định của mình. Vì thế lúc này, bạn nên bắt đầu với số vốn nhỏ và kênh đầu tư an toàn.

Trong số những kênh đầu tư an toàn phải kể đến hình thức gửi tiết kiệm tại ngân hàng. Đây là phương pháp tích luỹ tài sản phổ biến. Và nó đặc biệt phổ biến với những người chưa có nhiều kiến thức đầu tư. Kênh đầu tư này gần như không có rủi ro mất tiền hay “lỗ vốn”. Nhưng đổi lại số tiền lãi bạn nhận được không nhiều, nếu bạn bắt đầu tích luỹ với số vốn nhỏ thì tỉ suất lợi nhuận là không đáng kể.

Tích lũy bằng ứng dụng số: minh bạch và lợi nhuận cao

Bạn có thể cân nhắc kênh đầu tư tích luỹ thời đại số: tích luỹ tiền qua app BUFF. BUFF là app đầu tư phổ biến trong thời đại số ngày nay vì lợi nhuận cao, tính tiện lợi và quan trọng hơn cả là uy tín của nhà phát hành.

đầu tư tích luỹ
BUFF rất phù hợp với người bắt đầu đầu tư tích luỹ.

Hiện tại, mức lãi suất khi đầu tư qua BUFF lên tới 12,5%/ năm, cao hơn so với gửi ngân hàng. Khi gửi tiền vào app, số tiền của bạn sẽ được đầu tư tích lũy thông qua 2 hình thức: tích lũy đơn thuần và B-Funding.

  • Tiền được tích lũy ở BUFF sẽ được ký gửi tại các quỹ đầu tư như Amber – nơi có đội ngũ chuyên gia tài chính, những người giỏi nắm bắt cơ hội để dử dụng số tiền của bạn cho mục đích đầu tư một cách thông minh và có tính chiến lược.
  • Trong khi đó, tiền được đầu tư thông qua gói B-Funding sẽ được dùng để tài trợ vốn trực tiếp cho doanh nghiệp, thuộc các tập đoàn uy tín. Khoản tiền lãi sẽ được trả định kỳ (hàng tháng, 3 tháng/lần hoặc 6 tháng/lần). Ngoài ra, nhà đầu tư còn nhận được bảo lãnh thanh toán từ các tập đoàn mẹ.

Mọi thông tin về đối tác của BUFF hay thông tin về dòng tiền, tiền được đầu tư vào đâu đều được hiển thị công khai và minh bạch trong ứng dụng. Ngoài ra, khi bạn phát sinh giao dịch, hệ thống của app sẽ ghi nhận và tạo lập sổ ngay lập tức. Điều này giúp người dùng dễ dàng quản lý những khoản tiền đầu tư. Vậy nên dù bạn mới bắt đầu đầu tư, bạn vẫn hoàn toàn có thể hiểu được cách vận hành của app và kiểm soát được dòng tiền của mình.

gửi ngân hàng
Gửi ngân hàng an toàn nhưng lãi suất không thực sự ấn tượng.

Lợi ích vượt trội khi mới đầu tư tích luỹ tại BUFF

Dưới đây là những lợi ích vượt trội khi bạn bắt đầu đầu tư tích luỹ qua tại BUFF:

Lãi suất cao, trả định kỳ linh hoạt

Khi đầu tư tích lũy tại app BUFF, tỉ suất lợi nhuận sẽ cao hơn khi bạn gửi tiết kiệm tại ngân hàng. Nếu bạn đầu tư vào gói B-Funding của BUFF, bạn có thể nhận mức lãi suất lên tới 12,5%/ năm. Đây là mức lãi suất cố định, lãi suất hiển thị là lãi suất bạn nhận được khi gói đầu tư đáo hạn. Vì thế bạn hoàn toàn có thể tính toán được khoản lãi sau 1 khoảng thời gian 1 cách chính xác.

Ít rủi ro

Khi đầu tư tích lũy tại BUFF, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề thua lỗ hay mất giá như các kênh đầu tư khác như chứng khoán, đầu tư vàng,… Bởi vì hình thức này vô cùng đơn giản, công việc của bạn chỉ là gửi và phân bổ tiền vào các gói đầu tư tích lũy khác nhau có trong app. Sau đó bạn sẽ được hưởng lãi suất theo quy định của từng gói sản phẩm bạn lựa chọn. Chắc chắn sau 1 thời gian nghiên cứu và trải nghiệm, bạn sẽ có kế hoạch đầu tư tích lũy đem lại hiệu quả với một khoản tiền lớn nhờ lãi kép của hình thức này.

đầu tư
Đầu tư tích luỹ tại BUFF với mức lãi suất ổn định.

Thanh khoản nhanh chóng

Thời gian thanh khoản trên hệ thống BUFF diễn ra rất nhanh chóng. Chỉ trong vòng từ 3 – 24h làm việc từ khi có yêu cầu, số tiền của bạn sẽ được hoàn tất thanh khoản.

đầu tư tích luỹ
Số tiền gửi app được thanh khoản nhanh chóng.

Miễn mọi loại phí

BUFF hoàn toàn không thu thêm các khoản phí như phí quản lý, phí nền tảng hay là phí nạp và rút tiền. Bạn có thể bắt đầu tích lũy với số vốn là 50.000 VNĐ. Số tiền bạn nhận lại sau thời gian đáo hạn là tổng số tiền gốc bạn gửi vào cộng với lãi suất được quy định từ trước khi bạn bắt đầu gửi tiết kiệm. Lưu ý, BUFF không bao giờ yêu cầu người dùng nạp thêm tiền để rút tiền. Bạn có thể rút tiền bất kỳ lúc nào.

Tài sản của người dùng được quản lý chặt chẽ

Ngân hàng Vietcombank là một trong những đối tác quan trọng của BUFF, cung cấp dịch vụ ngân hàng lưu ký uy tín và có hệ thống bảo mật an toàn.

Ngoài ra, tài sản của người dùng gửi vào BUFF sẽ được quản lý bởi Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Tân Việt (TVFM) và Công ty Quản lý Quỹ Amber Capital. TVFM là đơn vị đối tác chiến lược của BUFF kể từ tháng 1/ 2022. BUFF hợp tác với TVFM với mong muốn tài sản của khách hàng được quản lý tốt hơn. Điều này mang đến sự an tâm cho khách hàng về số tiền mình bỏ ra tích luỹ.

đầu tư tích luỹ
BUFF quyết định hợp tác chiến lược với TVFM để đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng.

Giao diện app thân thiện với người dùng

App BUFF được đánh giá là dễ sử dụng và đầy đủ chức năng cần thiết. Dù bạn là người am hiểu công nghệ hay là người không tiếp xúc nhiều với mảng này thì bạn vẫn có thể sử dụng BUFF một cách thành thạo chỉ sau một vài thao tác. Điều này góp phần giảm bớt gánh nặng và mối lo cho người mới bắt đầu đầu tư tích luỹ.

Với những ưu điểm nêu trên, BUFF quả là phù hợp cho người bắt đầu đầu tư tích luỹ. Việc lựa chọn kênh đầu tư khi mới bắt đầu rất quan trọng. Lời khuyên là bạn nên đầu tư vào các kênh an toàn như BUFF. Không nên mạo hiểm với những rủi ro khi bạn mới bắt đầu. Hãy đi những bước nhỏ để dần hướng đến những cơ hội lớn hơn.

đầu tư tích luỹ an toàn
BUFF là kênh đầu tư tích luỹ hội tụ nhiều ưu điểm.

Như vậy bài viết đã đưa ra lời khuyên cho người bắt đầu đầu tư tích luỹ. Hi vọng bài viết này hữu ích cho bạn đọc. Nếu bạn thấy bài viết thú vị, hãy chia sẻ rộng rãi nhé. Cảm ơn bạn đã đọc và quan tâm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục