Với sự xuất hiện của nhiều công ty công nghệ tài chính tại Việt Nam, BUFF hoạt động trong lĩnh vực Fintech mong muốn cung cấp các giải pháp tài chính, an toàn và lãi suất cao. Việc bắt tay với quỹ Tân Việt là một bước đổi mới của BUFF khi tiền của người dùng trên ứng dụng được quản lý giảm thiểu rủi ro tới mức thấp nhất cho khách hàng.

Nhằm đảm bảo tối đa mức độ an toàn tiền đầu tư của người dùng, BUFF vừa kí kết hợp tác với công ty cổ phần quản lý quỹ Tân Việt (TVFM). Mối quan hệ này đánh dấu sự thay đổi và chuyên nghiệp hoá quy trình để khách hàng yên tâm đầu tư. Dưới đây là một số thông tin về TVFM để bạn tham khảo:

Giới thiệu chung

Công ty cổ phần quản lý quỹ Tân Việt (“TVFM”) hoạt động theo giấy phép số 73/GPĐC-UBCK được cấp ngày 31 tháng 08 năm 2021. Tiền thân của TVFM là Công ty Cổ phần quản lý quỹ đầu tư Merlin Capital được thành lập theo Giấy phép số 26/GPĐC-UBCK do Chủ tịch Ủy ban chứng khoán nhà nước cấp ngày 26 tháng 05 năm 2020. Tiền thân của Merlin Capital là Công ty Cổ phần quản lý quỹ đầu tư An Phát được thành lập theo Giấy phép số 54/GPĐC-UBCK do Chủ tịch Ủy ban chứng khoán nhà nước cấp ngày 18 tháng 12 năm 2014.

TVFM chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ về: quản lý quỹ đầu tư chứng khoán, quản lý danh mục đầu tư chứng khoán và tư vấn đầu tư chứng khoán.

TVFM cung cấp các dịch vụ thành lập và quản lý quỹ đầu tư chứng khoán, quỹ hưu trí, quỹ đầu tư bất động sản, quản lý danh mục đầu tư và tư vấn đầu tư.

Các đối tác chiến lược của TVFM bao gồm những tổ chức tài chính lớn và có uy tín tại Việt Nam, bao gồm:

+ Công ty Cổ Phần Chứng Khoán Tân Việt (TVSI);

+ Tổng Công ty Cổ Phần Bảo Hiểm Bảo Long;

+ Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB);

+ Các Tổ chức lớn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam

+ Các định chế tài chính quốc tế.

TVFM có tầm nhìn trở thành một công ty quản lý quỹ uy tín tại Việt Nam luôn cung cấp những giải pháp đầu tư sáng tạo, hiệu quả nhằm thỏa mãn nhu cầu nhà đầu tư và tạo ra lợi ích thiết thực cho nhà đầu tư, cổ đông và xã hội.

Đội ngũ lãnh đạo

Ông Trần Việt Đức – Chủ Tịch HĐQT, tốt nghiệp Đại học Harvard và Thạc sỹ Quản trị kinh doanh tại Đại học Texas, Hoa Kỳ. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán và đầu tư tài chính, trong đó nổi bật là các vị trí Quản lý cấp cao như: Phó Giám đốc Công ty Kiểm toán Việt Nam từ 2001; Giám đốc Quỹ đầu tư IDG Ventures Vietnam từ 2004; Thành viên HĐQT CTCP Chứng khoán Tân Việt từ 2018. Từ 07/2021, ông Đức chính thức trở thành Chủ tịch HĐQT TVFM với chiến lược đưa TVFM trở thành CTQLQ hàng đầu Việt Nam.

Ông Nguyễn Trung Hiếu – Tổng Giám đốc kiêm Thành viên HĐQT, tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh và Tài chính tại CFVG. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, trong đó nổi bật là các vị trí Quản lý cấp cao như: Giám đốc Khách hàng tổ chức trong nước VNDIRECT từ 2012; Giám đốc Phân tích VNDIRECT từ 2015; Giám đốc Đầu tư CTCP Tập đoàn Xuân Cầu từ 2016; Giám đốc Đầu tư dài hạn TCT Bảo hiểm Bưu điện – PTI từ 2017; Phó Giám đốc PVCB Capital từ 2019. Từ 08/2021, ông Hiếu chính thức trở thành TGĐ kiêm TV HĐQT TVFM.

Ông Lê Đắc An – Thành viên HĐQT, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng khoán với vai trò Trưởng Phòng Quản trị rủi ro của Công ty CP Chứng khoán Tân Việt.

Thông tin hợp tác với BUFF

Kể từ tháng 12/2021, TVFM hợp tác với BUFF nhằm quản lý tiền đầu tư của người dùng với các sản phẩm có lãi suất cố định như trái phiếu, chứng chỉ tiền gửi. Điều đó đồng nghĩa với việc tiền đầu tư của khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn ở cấp độ cao nhất, giảm thiểu tối đa rủi ro. 

Thông tin chi tiết và buổi lễ kí kết sẽ được BUFF công bố trên website và phương tiện truyền thông từ tháng 1/2022.

Link bài viết về buổi lễ kí kết như sau:

Báo CafeF: Thông báo hợp tác chiến lược giữa BUFF và TVFM

Báo VTV: BUFF ký kết hợp tác chiến lược với TVFM

Đầu tư và tích lũy có lợi nhuận ổn định hấp dẫn không còn là sân chơi riêng của người có nhiều tiền. Với BUFF, ai cũng có thể tích lũy và đầu tư một cách thuận tiện, an toàn, và có lợi nhuận hấp dẫn hơn so với gửi tiết kiệm ngân hàng truyền thống. Với BUFF, mọi người dùng đều là khách hàng ưu tiên, được tiếp cận với những sản phẩm tốt nhất ngay từ chiếc điện thoại thông minh của mình.

(Thuý Trang tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *