Ngày 17/02/2023, Công ty Cổ phần BUFF Fintech đã xác lập quan hệ hợp tác với Công ty Cổ phần Seedcom nhằm đem đến những sản phẩm đột phá cho người dùng.

Giới thiệu về Seedcom

Seedcom là thành viên thuộc hệ sinh thái Quỹ đầu tư Ficus Asia Investment (Ficus), trụ sở tại Singapore, do ông Đinh Anh Huân sáng lập. Ông Huân được biết đến là 1 trong 5 người đồng sáng lập ra Công ty Cổ phần Thế giới di động (MWG). 

Đinh Anh Huân: Người “gieo hạt giống” tại Seedcom

Thành lập vào năm 2014, Công ty Cổ phần Hạt Giống (Seedcom) đầu tư một danh mục rất rộng từ công nghệ hỗ trợ bán lẻ, thương mại điện tử, bán lẻ, sản xuất và gần đây là nông nghiệp. 

Hệ sinh thái Seedcom bao gồm các start-up khá đình đám như Scommerce (Giao hàng nhanh, Ahamove), chuỗi cà phê The Coffee House, dịch vụ website và hỗ trợ bán hàng đa kênh Haravan, chuỗi thời trang Juno và Hnoss… Đây cũng là công ty đầu tiên thực hiện mô hình New Retail tại Việt Nam, áp dụng các công nghệ đột phá vào hoạt động kinh doanh để tạo ra những trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Doanh nhân Nguyễn Hoành Tiến, CEO Công ty cổ phần Seedcom: “Linh hoạt và thích ứng là DNA của chúng tôi”

Tăng trưởng mạnh mẽ sau đại dịch

Trong năm 2022, Seedcom đạt doanh thu thuần hơn 1.600 tỷ đồng, tăng tới hơn 60% so với cùng kỳ năm 2021, nhờ vào những nỗ lực bứt tốc sau đại dịch Covid-19. Trong đó, đóng góp tăng trưởng chủ yếu đến từ các doanh nghiệp bán lẻ, thời trang và siêu thị thuộc hệ sinh thái.

Ngoài ra, Seedcom thu về lợi nhuận gộp hơn 762 tỷ đồng, tăng 58.5% so với cùng kỳ, cũng như hoàn tất phát hành 6,72 triệu cổ phiếu cho Ficus Asia Investment. Điều này giúp công ty tăng vốn điều lệ từ 690.7 tỷ đồng lên 753.4 tỷ đồng.

Đây chính là tiền đề để tạo đà bứt tốc cho công ty tăng trưởng 100% quy mô doanh số trong năm 2023, thu về mức lợi nhuận tốt, tương đương mức tăng trưởng 500% cho giai đoạn 2022-2025.

Seedcom khẳng định đã lấy lại quy mô doanh số sau 6 tháng đầu năm - 2

CPG New Retail chính thức trở thành nhà phân phối sữa dê Kabrita ở thị trường Việt Nam (Ảnh: Seedcom).

BUFF hợp tác cùng Seedcom phát triển sản phẩm đột phá

BUFF và Seedcom đã chính thức hợp tác trong lĩnh vực phát triển sản phẩm, nhằm đem lại những giải pháp đầu tư đột phá, hiệu quả, giúp người dùng tận hưởng tối đa lợi ích tài chính.

Trong đó, BUFF đóng vai trung gian đáng tin cậy, kết nối khách hàng đầu tư vào các doanh nghiệp tiềm năng thông qua gói đầu tư B-Funding. Điều này mang lại một loạt lợi ích cho nhà đầu tư:

  • Tạo cơ hội đầu tư trực tiếp vào doanh nghiệp thuộc các tập đoàn uy tín, có tiềm năng phát triển 
  • Nhà đầu tư có thể chọn các gói đầu tư với những kỳ hạn linh hoạt: 3 tháng và 6 tháng, phù hợp đa dạng nhu cầu và mục tiêu tài chính cá nhân.
  • Lãi suất cố định, lên tới 8.5%/năm
  • Nhận bảo lãnh thanh toán từ tập đoàn mẹ

Với sự hợp tác này, BUFF và Seedcom mong muốn góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường đầu tư tài chính tại Việt Nam, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm đầu tư uy tín và chất lượng, từ đó đạt được các mục tiêu tài chính của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *