App BUFF là ứng dụng đầu tư tích luỹ trực tuyến (fintech) được trăm ngàn nhà đầu tư tin tưởng và sử dụng. Với nhiều ưu điểm vượt trội, BUFF là sản phẩm fintech tiềm năng cho mọi người. Mời bạn tìm hiểu thông tin cơ bản về các sản phẩm và thao tác sử dụng đơn giản trong bài viết dưới đây.

app buff
App BUFF –  Đầu tư và tích luỹ trực tuyến sinh lời cao.

App BUFF là gì?

BUFF là ứng dụng đầu tư tích luỹ tài sản trực tuyến dành cho tất cả  mọi người. Được xây dựng và phát triển từ năm 2021, BUFF đã đồng hành cùng hàng trăm khách hàng. BUFF là sản phẩm tạo nên từ trí tuệ và cả tâm huyết của những chuyên gia tài chính và công nghệ có tiếng tăm tại Việt Nam.

Nền tảng BUFF đem tới cho người dùng cơ hội sinh lời và gia tăng tài sản qua việc tích luỹ và đầu tư. Cơ chế hoạt động của các gói tích luỹ và đầu tư rất đơn giản và minh bạch. Đặc biệt, app được thiết kế tinh gọn, dễ sử dụng. Vì thế, BUFF phù hợp với mọi đối tượng, kể cả những người mới bắt đầu.

ứng dụng buff
App BUFF có thiết kế tối ưu, đơn giản, phù hợp với tất cả mọi người

Các sản phẩm phổ biến của BUFF với ngàn người dùng

B-Funding: Sản phẩm tài trợ vốn doanh nghiệp

B-Funding là sản phẩm kết nối những nhà đầu tư cá nhân và doanh nghiệp. Cụ thể, đây là giải pháp cho phép người dùng cá nhân đầu tư vốn cho các doanh nghiệp đối tác của BUFF. Doanh nghiệp nhận được khoản tài trợ sẽ có nghĩa vụ thanh toán cho nhà đầu tư.

Như vậy, B-Funding giống như một trung gian để nhà đầu tư kết nối với phía doanh nghiệp. Việc đầu tư được diễn ra nhanh chóng. Hơn nữa, tài sản cũng được đảm bảo.

Thông qua B-Funding, nhà đầu tư được nhận lãi hàng tháng lên tới 12,5%/ năm. Nhà đầu tư được bảo lãnh thanh toán, đảm bảo tài sản.

Các doanh nghiệp trong danh mục B-Funding đều là các công ty lớn và có uy tín lâu năm. Trong đó phải kể đến hệ sinh thái SEEDCOM, Tập đoàn G-Group, New Retail CPG,… Do vậy, B-Funding đem đến tiềm năng lớn cho khách hàng muốn đầu tư doanh nghiệp với lợi nhuận hấp dẫn. BUFF chính là app đầu tư uy tín và đáng tin cậy.

ứng dụng buff
Sản phẩm đầu tư vốn doanh nghiệp B-Funding giúp bạn gia tăng tài sản từ tiền nhàn rỗi.

Sản phẩm tích luỹ

Cơ chế của sản phẩm tích luỹ BUFF tương tự như gửi ngân hàng. Tuy nhiên lãi suất khi gửi tiết kiệm tại BUFF thường cao hơn.

Sản phẩm cấu thành nên gói tích luỹ này của BUFF chủ yếu là chứng chỉ tiền gửi, tiền gửi từ các tổ chức tín dụng. Chẳng hạn như các tổ chức tín dụng VietCredit, Techcombank, MB Bank, VP Bank SMBC FC hoặc công cụ nợ từ doanh nghiệp lớn và uy tín trên thị trường.

Khi nạp tiền vào sản phẩm tích luỹ của BUFF, số tiền đó sẽ được BUFF uỷ thác cho quỹ Amber Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Amber (Amber Capital) hoặc các Đơn Vị Quản Lý Đầu Tư uy tín tương tự. Tất cả những giao dịch đầu tư tại Amber Capital đều được lưu ký và giám sát bởi Vietcombank. Do vậy, bạn có thể an tâm khi nạp vào app gửi tiền sinh lời.

app-bufffintech
Lãi suất khi gửi tiết kiệm qua app tích lũy BUFF.

Vì sao nên sử dụng ứng dụng BUFF?

Lãi suất hấp dẫn lên đến 12,5%/ năm

Khi đầu tư vốn doanh nghiệp qua B-Funding, nhà đầu tư có cơ hội nhận lãi suất lên tới 12%/ năm. Hơn nữa, số tiền lãi được trả về tài khoản hàng tháng. Nhà đầu tư được rút thẳng về tài khoản ngân hàng cá nhân. Đây là cách đầu tư thông minh, giúp nhà đầu tư có thêm khoản thu nhập bị động.

Với gói Tích luỹ tại BUFF, khách hàng cũng được nhận mức lãi suất cao hơn khi gửi tiết kiệm ngân hàng. Mức lãi suất này có thể lên đến 9%/ năm. So với lãi suất ngân hàng thì cao hơn lên tới 3%.

Nhận lãi hàng tháng

Khi đầu tư vào gói B-Funding tại BUFF, bạn sẽ được nhận lãi hàng tháng, theo các cột mốc tương ứng. Hơn nữa, bạn có thể rút thẳng khoản tiền lãi đó về tài khoản ngân hàng cá nhân mà không cần đợi đến cuối kì. B-Funding chính là giải pháp xoay vòng vốn để tái đầu tư hiệu quả.

Thông tin rõ ràng, minh bạch

Khi đầu tư tích luỹ qua BUFF, khách hàng sẽ nắm rõ quy trình và dòng tiền của mình. Tất cả các giao dịch đầu tư hay tích luỹ tại BUFF đều được ghi nhận bởi các tổ chức hay ngân hàng. Với văn bản ủy quyền, khách hàng sẽ được minh bạch về quyền lợi và nghĩa vụ từ phía người dùng và BUFF.

Chính vì những ưu điểm nổi bật nêu trên mà BUFF được hàng trăm ngàn nhà đầu tư tin dùng.

app_bufffintech
App đầu tư tích lũy BUFF giúp bạn kiếm thêm thu nhập thụ động hàng tháng với lãi suất cao, thông tin minh bạch.

Dịch vụ tốt, chăm sóc khách hàng nhiệt tình

Tuy giao dịch qua mạng nhưng khách hàng luôn được quan tâm và hỗ trợ. Điều đó cho thấy tâm huyết của BUFF đối với khách hàng. Từ những việc nhỏ nhất, BUFF luôn cố gắng đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Không chỉ hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề mà BUFF còn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp để ngày càng hoàn thiện hơn. Vì thế BUFF nhận được sự tin yêu của rất nhiều nhà đầu tư.

app buff
Khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ của BUFF.

Hướng dẫn tải và thao tác cơ bản với app BUFF

Để tải app BUFF, bạn có thể truy cập theo link sau:

Ngoài ra bạn có thể truy cập App Store (Đối với IOS) hoặc CH Play (Đối với Android) và tìm kiếm “Buff – đầu tư và tích luỹ” như hình ảnh dưới đây và chọn tải về.

tải app buff
Tìm kiếm và tải app BUFF về thiết bị di động.

Cùng BUFF mở app lên và thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Đăng ký theo các bước hiển thị trên app nếu bạn chưa có tài khoản. Nếu đã tài khoản thì bạn chỉ cần đăng nhập.
  • Bước 2: Chọn dấu “+” ở vị trí “Nạp tiền”
nạp tiền app buff
Chọn biểu tượng dấu cộng ở trên “Nạp tiền” và chọn sản phẩm tương ứng.
  • Bước 2: Nhập số tiền muốn nạp vào gói sản phẩm bạn đã chọn
app buff
Nhập số tiền cụ thể bạn muốn nạp vào sản phẩm bạn chọn.
  • Bước 3: Chọn hình thức nạp tiền
app buff
Chọn hình thức nạp tiền, bạn có thể lựa chọn chuyển khoản ngân hàng.
  • Bước 4: Chuyển khoản ngân hàng
nạp tiền buff
Chuyển khoản ngân hàng theo thông tin trên app BUFF.

Lưu ý: Đối với sản phẩm B-Funding, bạn sẽ được ký văn bản uỷ quyền đầu tư. Thực hiện theo hướng dẫn rất đơn giản.

nạp tiền app buff
Ký và xác nhận văn bản uỷ quyền đầu tư B-Funding

Như vậy, bài viết đã giới thiệu tổng quan về app BUFF, các sản phẩm nổi bật và hướng dẫn thao tác cơ bản. Hy vọng bạn có lựa chọn thông thái và nắm bắt được cơ hội đầu tư, gia tăng tài sản. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với BUFF để được hỗ trợ trực tiếp bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm sản phẩm app đầu tư sinh lời của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục